Thứ sáu 10/08/18 10:35:25

Zero 9 tung MV mới, cosplay G-Dragon, Min, Bích Phương, Chi Pu

MV mới của Zero 9 xuất hiện hàng loạt các hình ảnh các ca sĩ, nhất là G-Dragon  và tiếp tục bị cho là chiêu trò để tạo sự chú ý.

Chiều 9/8, nhóm Zero 9 chính thức tung MV mới có tên gọi “Why”, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian im ắng.

Bài hát lần này là sáng tác của Tăng Nhật Tuệ có sự phối hợp của ca sĩ Hoàng Tôn với giai điệu khá ma mị và bắt tai. Tuy nhiên, các giọng ca của Zero 9 vẫn bị đánh giá thấp về phần rap.

thi-sinh-thua-nhan-dao-nhac-g-dragon-xin-rut-khoi-the-debut
Sau nhiều tranh cãi liên quan đến việc đạo nhạc, thí sinh Trần Văn An chính thức xin rút khỏi cuộc thi The Debut.

Trong MV này, nhân vật nữ chính có sở thích cosplay sẽ lần lượt cosplay thành cô y tóa giống Hòa Minzy trong MV Rời bỏ, hóa thành Chi Pu trong Đóa hoa hồng, Bích Phương trong Bùa Yêu và Min trong Em Mới Là Người Yêu Anh.

Đáng chú ý là cosplay của thành viên Zero 9 khi hóa thân giống hệt G-Dragon trong MV Crayon nổi tiếng năm 2012.

G-Dragon trong MV Crayon

Jbin trong MV Why

MV lần này Zero 9 sử dụng hình ảnh nhiều nghệ sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ cho biết là do ekip hâm mộ các nữ ca sỹ này nên muốn họ bất ngờ khi thấy chính mình trong MV của nhóm.

Anh cũng chia sẻ bày tỏ có thể các fandom của các nghệ sĩ này sẽ ủng hộ cho nhóm và cũng nhấn mạnh không quan tâm người khác cho đó là chiêu trò, quan trọng là tạo được sự chú ý và mong mọi người sẽ nhìn nhận tích cực.

Các thành viên nhóm nhạc Zero 9

Tăng Nhật Tuệ cũng tiết lộ số tiền đầu tư cho MV này lên đến 1 tỷ đồng. Sau MV Why, nhóm Zero 9 sẽ chuẩn bị cho dự án ra mắt tự truyện và thực hiện Mini Concert đầu tiên. 

Trước đó, Zero 9 là nhóm nhạc ra mắt dưới sự quản lý của ca sĩ, diễn viên Tăng Nhật Tuệ gồm có 7 thành viên, nhóm hướng theo phong cách Hàn Quốc. Và thời gian mới ra mắt, không ít lần Zero hứng chịu “gạch đá” khi vướng vào nghi án đạo logo nhóm nhạc nổi tiếng EXO hay đạo nhái ý tưởng của Sơn Tùng M-TP.

Bạn có thể quan tâm

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4