Thứ hai 16/04/18 00:04:58

Zidane nổi điên vì Real Madrid bị cáo buột cướp vé vào bán kết

" Họ có vẻ không hài lòng với thành tích của chúng tôi. Đó là những người luôn chống lại Real Madrid. Họ có thể nói hay viết bất cứ thứ gì họ muốn. Tuy nhiên, Tôi nghĩ vấn đề này nên dừng lại. Mọi chuyện đã đi quá xa

Đến thời điểm nay dù đã trải qua đường hơn 3 ngày những những diễn biến trong trận tứ kế lượt về cúp C1 2018 giữa Real Madrid và Juventus  vẫn còn là chủ đề bàn tán của cả Châu âu.

 Rất nhiều tờ báo ở châu Âu đã thể hiện sự ủng hộ Juventus khi nghi ngờ quả phạt đền gây tranh cãi ở thời điểm cuối trận của Real là hành động cướp vé trắng trợn.

HLV Zidane tỏ ra rất tức giận trước những cáo buột này và khẳng định những quan điểm này là đến từ những anti fan của Real Madrid.

" Họ có vẻ không hài lòng với thành tích của chúng tôi. Đó là những người luôn chống lại Real Madrid. Họ có thể nói hay viết bất cứ thứ gì họ muốn. Tuy nhiên, Tôi nghĩ vấn đề này nên dừng lại. Mọi chuyện đã đi quá xa". Huyền thoại người Pháp tức giận cho biết.

Trước đó vào ngày 13/04, lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League đã diễn ra với lá thăm cực khó cho Real đó là Hùm Xám Bayern Munich của nước Đức.

HLV Zidane đánh giá rất cao Bayern Munich ở thời điểm nay và ông cho rằng cơ hội vào chung kết của 2 đội là ngang nhau.

TIN NỔI BẬT

banner 1 banner 2
banner 3 banner 4